CÔNG TY TÀI CHÍNH CỔ PHẦN TÍN VIỆT

VIETCREDIT
Địa chỉ: Tầng 17, tòa nhà Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội
Năm thành lập: 2018
website: https://www.vietcredit.com.vn/

Nhóm ngành tham gia: Dịch vụ Tài chính

Giới thiệu:

Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) có tiền thân là Công ty Tài chính Cổ phần Xi Măng với lịch sử hơn 10 năm hoạt động. Ngày 18/6/2018, VietCredit chính thức được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động trong mảng cho vay tiêu dùng cá nhân. 
Cùng với việc phát triển cho vay tiêu dùng, VietCredit cũng ban hành bộ giá trị cốt lõi toàn hệ thống: Dịch vụ khách hàng xuất sắc, Liên tục cải tiến, Hành động quyết liệt, Trung thực và Chính trực, lấy đó làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh.
Hiện nay, VietCredit là công ty tài chính tiên phong cho ra đời sản phẩm Thẻ tín dụng nội địa - Thẻ Vay VietCredit nhằm đem đến giải pháp tài chính hữu hiệu, đáp ứng nhu cầu chi tiêu hàng ngày hoặc dự phòng tài chính những tình huống cấp bách, từ đó góp phần nâng tầm cuộc sống của người dân Việt Nam. Đây là loại hình thẻ vay đầu tiên và duy nhất trên thị trường hiện nay, với các đặc tính tiện lợi, linh hoạt, lãi suất minh bạch và đặc biệt không thu bất kỳ loại phí nào từ khách hàng. Người sử dụng thẻ vay hoàn toàn chủ động kế hoạch chi tiêu, trả nợ tuỳ theo nhu cầu và thu nhập của mình. 
Đặc biệt, trong bối cảnh sức mạnh công nghệ đang lên ngôi, VietCredit đã và đang mạnh dạn triển khai các chiến lược chuyển đổi số, hợp tác cùng nhiều công ty công nghệ tài chính hàng đầu thế giới nhằm tối ưu hóa mô hình kinh doanh, vận hành và quản trị rủi ro, cũng như sáng tạo không ngừng để mang đến những sản phẩm tài chính thiết thực với chi phí hợp lý nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.


< Quay lại Thông tin chi tiết  Share