BÌNH CHỌN THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM 2022

Chương trình bình chọn đã kết thúc ngày 15/09/2022

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TNCONS VIỆT NAM

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dưng TNCons Việt Nam - TNCons Vietnam thành lập năm 2015 và là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật, đã được tín nhiệm tham gia nhiều dự án lớn, đẳng cấp mang tính tiên phong tại Việt Nam như: Dự án The Gold View tại quận 4, Hồ Chí Minh; Dự án TNR The Nosta 90 Đường Láng; Dự án trung tâm thương mại thuộc dự án TNR The Gold Season ; Dự án Khu đô thị TNr Amaluna Trà Vinh; Dự án Khu đô thị TNR Star Thị trấn Thắng, Bắc Giang.... TNCosn Việt Nam đang nỗ lực hoạt động với tầm nhìn trở thành một nhà thầu xây dưng uy tín hàng đầu ở Việt Nam bằng cách liên tục ứng dựng công nghệ mới, cải tiến quy trình quản lý, sản xuất để xây dựng các dự án có chất lượng cao với chi phí hợp lý.
Là một trong những tổng​ thầu EPC hàng đầu Việt Nam, TNCons Vietnam luôn đề cao việc thấu hiểu thị trường, công trình cùng những mong muốn của chủ đầu tư. Đó cũng chính là động lực để TNCons Vietnam liên tục ứng dụng công nghệ mới, cải tiến quy trình quản lý, sản xuất để có thể kiến tạo nên những dự án mang đậm dấu ấn của chủ đầu tư với chất lượng cao và chi phí tối ưu.
Với bộ máy nhân sự giàu kinh nghiệm, cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và năng lượng tái tạo, TNCons Vietnam đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường và trong trái tim của khách hàng, đối tác. Không dừng lại ở đó, TNCons Vietnam cũng đang tiên phong mở ra một hướng đi mới đầy tiềm năng và là xu hướng tất yếu không chỉ của Việt Nam mà cả thế giới: xây dựng các dự án năng lượng tái tạo. 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ CHO THUÊ TÀI SẢN TNL

TNL là thương hiệu kinh doanh mặt bằng cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại và mặt bằng bán lẻ của tập đoàn TNG Holdings Vietnam. Mang tầm nhìn trở thành nhà đầu tư và cho thuê BĐS hàng đầu Việt Nam, TNL không ngừng gia tăng số lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ. TNL hiện đang sở hữu và quản lý hàng chục tòa cao ốc văn phòng cao cấp, trung tâm thương mại, các mặt bằng bán lẻ, kho bãi nhà xưởng tại các khu công nghiệp với tổng diện tích lên tới 1,2 triệu m2. Tất cả các sản phẩm thuộc TNL đều có vị trí đắc địa, tiện ích hiện đại, chính sách kinh doanh linh hoạt.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HÒA PHÁT

Hòa Phát là Tập đoàn sản xuất công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Khởi đầu từ một Công ty chuyên buôn bán các loại máy xây dựng từ tháng 8/1992, Hòa Phát lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực khác như Nội thất, ống thép, thép xây dựng, điện lạnh, bất động sản và nông nghiệp. Ngày 15/11/2007, Hòa Phát chính thức niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Việt Nam với mã chứng khoán HPG. Hiện nay, Tập đoàn Hòa Phát hoạt động theo 5 nhóm lĩnh vực, trong đó sắt thép là ngành kinh doanh cốt lõi. Năm 2022, Tập đoàn tròn 30 năm phát triển với 30.000 CBCNV, hoạt động trải rộng trên phạm vi cả nước và 01 văn phòng tại Singapore. Sản xuất thép là lĩnh vực cốt lõi chiếm tỷ trọng 90% doanh thu và lợi nhuận toàn Tập đoàn. Các sản phẩm chính trong chuỗi sản xuất thép của Hòa Phát bao gồm thép xây dựng, thép cuộn cán nóng (HRC), thép dự ứng lực, thép rút dây, ống thép và tôn mạ màu các loại. Với công suất lên đến 8,5 triệu tấn thép các loại, Tập đoàn Hòa Phát là doanh nghiệp sản xuất thép xây dựng và ống thép lớn nhất Việt Nam với thị phần lần lượt là 36,2% và 28,8%.
Với triết lý kinh doanh “Hòa hợp cùng phát triển”, Hòa Phát dành ngân sách hàng trăm tỷ đồng mỗi năm để thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với cộng đồng.

NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN

Sacombank tăng trưởng tích cực hầu hết các lĩnh vực hoạt động, hoàn thành các chỉ tiêu trọng yếu năm 2021 dù phải đối mặt với nhiều thách thức. Định hướng năm 2022, Sacombank tiếp tục đẩy nhanh tiến trình tái cơ cấu, quyết liệt triển khai các giải pháp để xử lý nợ xấu; tăng cường phát triển công nghệ số trong mọi hoạt động. Mục tiêu trở thành Ngân hàng bán lẻ hiện đại và đa năng hàng đầu Việt Nam. Đổi mới và năng động để phát triển vững bền để mang lại lợi ích tối đa hóa giá trị gia tăng cho đối tác, nhà đầu tư và cổ đông. 
Mang lại giá trị về nghề nghiệp và sự thịnh vượng cho cán bộ nhân viên. Đồng hành cùng sự phát triển chung của cộng đồng xã hội. Tiên phong mở đường và mạnh dạn đương đầu vượt qua những thách thức để tiếp nối những thành công. Cam kết chất lượng là nguyên tắc ứng xử của mỗi thành viên trong phục vụ khách hàng và quan hệ đối tác. Tạo dựng sự khác biệt bằng tính đột phá sáng tạo trong kinh doanh và quản trị điều hành. Trong bối cảnh kinh tế đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, Sacombank cũng đặt kỳ vọng cao trong 5 năm tiếp theo (2022 – 2026) với mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu cùng với chuyển đổi số hoá toàn diện thông qua nhiều giải pháp công nghệ trên mọi hoạt động chính.

NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN VIỆT NAM THƯƠNG TÍN

Mục tiêu của Vietbank trở thành ngân hàng bán lẻ uy tín hàng đầu Việt Nam, hoạt động theo phương châm: TĂNG TRƯỞNG - AN TOÀN - BỀN VỮNG - HIỆU QUẢ. Tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tài chính hiệu quả nhằm đem lại giá trị cao nhất cho Khách hàng và Nhà đầu tư. Tham gia các hoạt động từ thiện, đồng hành cùng sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội. Vietbank lấy chữ “Tín “ làm kim chỉ nam trong mọi hành động. “Tín” với khách hàng, “Tín” với cổ đông. Sự hài lòng của Khách hàng là thước đo cho sự thành công & sự phát triển của Vietbank. Chất lượng phục vụ không ngừng sáng tạo và luôn hướng đến những ý tưởng mới nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tài chính thông minh, có giá trị. Luôn đặt khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động, Vietbank cam kết mang đến những sản phẩm dịch vụ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu Khách hàng.
Vietbank luôn chú trọng đến việc xây dựng nguồn nhân sự cho năng lực chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp để tạo ra giá trị đặc trưng và phù hợp với giai đoạn phát triển của Vietbank.

NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NAM Á

Ngay từ ngày đầu hoạt động, Nam A Bank đã xác định tầm nhìn là trở thành Ngân hàng Thương mại Cổ phần bán lẻ hàng đầu Việt Nam với mục tiêu mang đến những giải pháp tài chính tốt nhất cho Khách hàng cá nhân, Khách hàng Doanh nghiệp vừa và nhỏ. Qua gần 30 năm hoạt động, cơ sở vật chất, mạng lưới của Ngân hàng ngày càng được mở rộng, đời sống nhân viên ngày càng cải thiện, uy tín của Ngân hàng ngày càng nâng cao. Nam A Bank không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam”. Góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế của đất nước trên cơ sở đáp ứng kịp thời các nhu cầu hợp lý về phát triển sản xuất – kinh doanh – dịch vụ của khách hàng bằng các phương tiện hiện đại, sản phẩm dịch vụ mới với phong cách phục vụ chuyên nghiệp
Với sự mệnh: Tham gia đóng góp vào sự phát triển lớn mạnh, an toàn của hệ thống Ngân hàng. Góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế của đất nước, trên cơ sở đáp ứng kịp thời các nhu cầu về sản xuất – kinh doanh – dịch vụ của khách hàng. Tối đa hóa lợi ích cho cổ đông, khách hàng, đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên Nam A Bank.

CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC GIẢI KHÁT YẾN SÀO KHÁNH HÒA - SANVINEST

Thực hiện chiến lược đa dạng hóa sản phẩm, phổ biến hóa giá trị bổ dưỡng của Yến sào đảo thiên nhiên đến cộng đồng, năm 2002 Công ty khởi công xây dựng Nhà máy NGKCC Yến sào tại xã Suối Hiệp, huyện Diên Khánh. Sanvinest kế thừa công nghệ sản xuất của nước yến sào Khánh Hòa Sanest và nhanh chóng cho ra đời nhiều dòng sản phẩm quý. Tất cả các dòng sản phẩm của công ty đều đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng của quốc tế. 

CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC GIẢI KHÁT SANEST KHÁNH HÒA

Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực chế biến các sản phẩm bổ dưỡng từ nguồn Yến đảo thiên nhiên Khánh Hòa. Đáp ứng các yêu cầu theo tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế, chú trọng bảo vệ môi trường và hướng đến lợi ích cộng đồng.

CÔNG TY CỔ PHẦN GỖ AN CƯỜNG

Công ty Cổ phần Gỗ An Cường là nhà sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trang trí nội thất và vật liệu décor hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á. Chúng tôi hiện là nhà sản xuất và là nhà phân phối cho hàng loạt thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới từ Mỹ, Đức, Ý, Tây Ban Nha và Úc về tấm décor, tấm trang trí và các loại gỗ công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất nhà ở, chung cư, trường học, siêu thị, văn phòng...
Sản phẩm An Cường đa dạng từ vật liệu đến màu sắc, đáp ứng mọi nhu cầu của từng khách hàng khác nhau. An Cường liên tục cải tiến, đầu tư hàng loạt máy móc và trang thiết bị hiện đại với mục đích mang đến những giải pháp gỗ nội thất toàn diện và hiện đại nhất.
An Cường vẫn luôn giữ ngọn lửa niềm tin, theo đuổi những mục tiêu đề ra, liên tục mở rộng thị phần, giữ vững cam kết chất lượng sản phẩm bền vững, thân thiện với môi trường cùng sự hỗ trợ, đồng hành của các đối tác và hướng tới sự minh bạch hóa trong tư duy quản trị, nâng cao văn hóa doanh nghiệp đó là những nền tảng để An Cường tiếp tục là nhà sản xuất vật liệu nội thất hàng đầu Việt Nam.

NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN QUỐC DÂN

Sau 27 năm hoạt động, NCB đã nỗ lực tập trung vào những yếu tố cốt lõi để tăng tính cạnh tranh như : thay đổi cơ cấu tổ chức, cải tiến các quy định, quy trình, thay đổi cấu trúc kinh doanh, củng cố và nâng cao năng lực cán bộ nhân viên, tăng cường quản trị rủi ro,…
Tầm nhìn và sự mệnh NCB cam kết trở thành đối tác chiến lược dài hạn với các start-up khởi nghiệp, gia đình trẻ và các doanh nghiệp trên con đường tài chính thành công, đồng thời tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho CBNV theo tôn chỉ NCB - Ngân hàng Của Bạn. NCB trở thành Nhà tư vấn tài chính thông minh, thân thiện, cam kết cung cấp các dịch vụ tài chính nhanh chóng, thân thiện và được may đo cho từng khách hàng.
Với cộng đồng, NCB cam kết tuân thủ các quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, của Chính phủ và các quy định khác có liên quan. NCB cam kết thực hiện các trách nhiệm xã hội, tham gia các hoạt động mang tính xã hội, các chương trình từ thiện nhằm xây dựng một cộng đồng văn minh, tiến bộ.