CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KIÊN GIANG

KIEN GIANG TRADING JOINT STOCK COMPANY
Địa chỉ: 190 Trần Phú, Phường Vĩnh Thanh Vân, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang.
website: https://www.ktcvn.com.vn

Nhóm ngành tham gia: Công nghiệp Chế biến - Chế tạo

Giới thiệu:

Tiền thân là Công ty TNHH 1 Thành viên Du lịch – Thương Mại Kiên Giang có 100% vốn Nhà Nước, vào tháng 7/2017, theo Quyết Định số 1555/QĐ-UBND của Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Kiên Giang, công ty đã chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Thương mại Kiên Giang (KTC), tạo ra một bước ngoặt mới là tự chủ trong kinh doanh để phát triển.
Hiện nay, KTC hoạt động đa ngành nghề, trong đó các lĩnh vực hoạt động chủ lực có thể kể đến: chế biến, kinh doanh thương mại và xuất khẩu gạo - thủy sản đóng hộp, kinh doanh xăng dầu, kinh doanh bất động sản, thương mại nội địa,… Đặc biệt, trong lĩnh vực xuất khẩu, KTC tự hào là top 7 doanh nghiệp xuất khẩu gạo & top 10 doanh nghiệp xuất khẩu cá ngừ đóng hộp hàng đầu Việt Nam.
Với mục tiêu phát triển bền vững, KTC luôn lấy lợi ích của bà con nông dân – lấy sứ mệnh phục vụ người tiêu dùng làm nền tảng phát phiển hàng đầu. Theo thời gian hoạt động, KTC đã đạt được những thành quả nhất định, đồng thời khẳng định những bước đi vững chắc trong mạng lưới thương mại cả nước nói chung – tỉnh Kiên Giang nói riêng.