NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN BẢN VIỆT

VIET CAPITAL BANK
Địa chỉ: 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, TP.HCM
Năm thành lập: 1992
Vốn đăng ký: 5.289.000.000.000 VND
Số lượng lao động: Hơn 2.000 người
website:

Nhóm ngành tham gia: Ngân hàng

Giới thiệu:

Ngân hàng Bản Việt được thành lập 1992, trải qua quá trình phát triển, ngân hàng Bản Việt đã và đang tạo dựng vị thế vững chắc trên thị trường tài chính và mang đến sự hài lòng cho khách hàng, đối tác, cổ đông. Với định hướng “tăng trưởng - bền vững - chất lượng”, dựa trên nền tảng đã xây dựng được, Ngân hàng Bản Việt tiếp tục theo đuổi mục tiêu trở thành “ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại, hướng đến khách hàng, đặc biệt là khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ” trong giai đoạn chiến lược 2021-2023 của mình. Đặc biệt, Ngân hàng Bản Việt cũng hướng đến trở thành một trong các ngân hàng có sự chuyển đổi số nhanh chóng và hiệu quả. Ngân hàng Bản Việt vinh dự nhận được giải thưởng “ngân hàng có sản phẩm, dịch vụ sáng tạo tiêu biểu” do tổ chức IDG và Hiệp hội ngân hàng Việt Nam bình chọn và giải thưởng “Ứng dụng ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2021” do tạp chí Global Banking & Finance Review bình chọn.
Bản Việt cũng là Ngân hàng ghi điểm trong việc chuyển đổi số. Ngân hàng có quy mô chỉ ở mức nhỏ nhưng đã sớm đầu tư cho công nghệ và chú trọng đến đối tượng khách hàng trẻ tiềm năng. Từ năm 2019, ngân hàng này thay đổi nhận diện thương hiệu theo hướng trẻ trung, năng động, năm 2020 hợp tác với Timo lập ra ngân hàng số Timoplus; là một trong những ngân hàng tiên phong trong hệ thống ứng dụng eKYC vào mở tài khoản trực tuyến, và tới năm 2021 ra mắt Digimi hoàn toàn mới được khách hàng đón nhận tích cực.
Đầu năm 2022, trên Ngân hàng số Digimi đã triển khai một số tính năng về khoản vay, với tính năng này khách hàng dễ dàng có thể thực hiện các khoản vay online ngay trên app với số tiền vay phù hợp với các tài sản đảm bảo của mình. Bên cạnh đó các tính năng về tích điểm và quà tặng dành cho các khách hàng sử dụng giao dịch nhiều cũng được Bản Việt chú trọng và xây dựng các chương tình và chính sách ưu đãi.


< Quay lại Thông tin chi tiết  Share