CÔNG TY CỔ PHẦN KLB


Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, phường Quan Nhân, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Năm thành lập: 2009
website: https://www.klb.vn

Nhóm ngành tham gia: Bất động sản

Giới thiệu:

Công ty Cổ phần KLB được thành lập năm 2009, khởi nguồn từ khát vọng cống hiến, đóng góp xây dựng cho quê hương sau nhiều năm sinh sống và làm việc tại châu Âu của Chủ tịch Bùi Trọng Tấn.
Trải qua hơn một thập kỷ phát triển, cùng với việc mở rộng đầu tư các dự án ở nhiều địa phương trên cả nước, KLB cũng đang ngày càng hoàn thiện hệ sinh thái: Bất động sản – Thương mại – Chăm sóc sức khỏe. Đây cũng là định hướng chiến lược đưa KLB trở thành nhà đầu tư uy tín, đối tác tin cậy trên thị trường bất động sản – lĩnh vực mũi nhọn của công ty. 
Lấy “sáng tạo – uy tín – chuyên nghiệp” làm giá trị cốt lõi, KLB không ngừng nỗ lực để kiến tạo nên những đô thị văn minh, nhiều cộng đồng hạnh phúc tại Việt Nam.
Tự hào là dự án hiếm hoi cách hồ Hoàn Kiếm chỉ 4,5km nhưng có mật độ xây dựng nhà ở chỉ chiếm hơn 20%, gần 80% tổng diện tích còn lại dành cho cây xanh, mặt nước, tiện ích và giao thông, Feliz Homes (Q.Hoàng Mai) đã và đang khẳng định là một trong những tổ hợp căn hộ xanh đáng sống bậc nhất tại Thủ đô hiện nay.