CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THÙY DƯƠNG


Địa chỉ: P517, TD Business Center, Lô 20A, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền
website: https://tdgroup.com.vn

Nhóm ngành tham gia: Bất động sản

Giới thiệu:

TD Group (tiền thân là Công ty TNHH Thuỳ Dương) là doanh nghiệp được thành lập từ năm 2003 tại Hải Phòng. Đây là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản và bán lẻ, thi công nội thất. Sau 20 năm hình thành phát triển, doanh nghiệp tư nhân này đã không ngừng học hỏi, trau dồi, tích luỹ nguồn lực để từng bước vươn lên, khẳng định uy tín, bản lĩnh của mình trên thương trường.
Bắt đầu khởi nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh, bán lẻ hàng nội thất, ngay từ những ngày đầu, TD Group đã xác định và đón bắt được xu thế của thị trường là hướng tới các sản phẩm giúp nâng tầm giá trị của cuộc sống, trong đó những sản phẩm trong từng căn nhà sẽ là nhu cầu tất yếu của từng gia đình. Chính vì vậy, doanh nghiệp đã công phu đi tới các thị trường nước ngoài, tìm kiếm các sản phẩm, mẫu mã phù hợp để nhập khẩu và sản xuất các đồ dùng nội thất để đưa ra phục vụ thị trường trong nước.
Tầm nhìn của TD Group là xây dựng, duy trì vị thể một doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. TD Group kết hợp nội lực của doanh nghiệp với thế mạnh của cổ đông, các đối tác trong và ngoài nước tạo nên những sản phẩm có sức cạnh tranh, chia sẻ giá trị tạo ra với các khách hàng, đối tác.