CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN HÙNG HẬU


Địa chỉ: 613 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP.HCM.
website: https://hunghau.vn

Nhóm ngành tham gia: Công nghệ - Dịch vụ số

Giới thiệu:

Công ty Cổ phần Phát triển Hùng Hậu (viết tắt là “HungHau Holdings”) được thành lập vào năm 2010, hoạt động ban đầu tập trung ở lĩnh vực Nông nghiệp, Giáo dục và Năng lượng.
Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, hiện nay, HungHau Holdings tập trung phát triển vào 06 lĩnh vực chiến lược bao gồm: Nông nghiệp; Công nghiệp; Công nghệ; Năng lượng; Giáo dục; Thực phẩm. HungHau Holdings không ngừng nỗ lực tạo ra những sản phẩm, dịch vụ hướng đến sự hoàn hảo dành riêng cho khách hàng, đối tác của mình. Cho dù ở lĩnh vực nào, HungHau Holdings cũng thể hiện tính chuyên nghiệp, sáng tạo nhằm xây dựng thương hiệu mang bản sắc Việt và tôn vinh các giá trị Việt.
Với lòng nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng chinh phục đỉnh cao mới của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ – nhân viên thể hiện qua slogan “Trust your choices”, HungHau Holdings quyết tâm theo đuổi các giá trị cốt lõi và hoạt động trong các lĩnh vực trọng tâm của mình, đó là: Nông nghiệp là lĩnh vực nền tảng; Giáo dục tạo sự ổn định và phát triển bền vững; Năng lượng nhằm gia tăng tích lũy và tạo đà phát triển trong tương lai.