CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG PHÚC KHANG

PHUC KHANG CORPORATION
Địa chỉ: 51 Ngô Thời Nhiệm, P. Võ Thị Sáu, Q. 3, TP. HCM
website: https://phuckhang.vn

Nhóm ngành tham gia: Bất động sản

Giới thiệu:

Với 10 năm phát triển, dù chưa là một doanh nghiệp toàn cầu, nhưng Phuc Khang Corporation tự hào vì đã bắt đầu bằng những tư duy quốc tế. Tuy chưa đem thương hiệu Việt Nam ra thế giới, nhưng đã đem những tinh hoa của thế giới vào thương hiệu Việt Nam. Tập thể Phúc Khang vinh dự được phục vụ hơn 10.000 khách hàng, những người đã đặt niềm tin vào các dự án xanh - nhân văn - truyền thống của chúng tôi. 
Dựa vào vị trí dẫn đầu hiện tại và giá trị tài sản thương hiệu mạnh mẽ của Phuc Khang Corporation trên thị trường, xây dựng các dự án cùng chia sẻ chung hệ giá trị cốt lõi luôn là chiến lược nền tảng trong việc mở rộng thị phần của Phuc Khang Corporation. Chiến lược này cung cấp một nền tảng ban đầu rất vững chắc cho sự phát triển của khái niệm BĐS mới – KIẾN TRÚC XANH CHUẨN MỰC TOÀN CẦU. Các dự án trung tâm và mở rộng từ khu đô thị sinh thái cho tới căn hộ xanh chính phẩm Quốc tế đều chia sẻ chung hệ giá trị, cũng như nâng cao trải nghiệm thương hiệu tổng thể và hình ảnh của Phuc Khang Corporation. Trong lâu dài, việc mở rộng các ngành nghề kinh doanh mang tính tương trợ như giáo dục, hàng tiêu dùng, du lịch xanh... đều được phát triển xoay quanh định vị và giá trị cốt lõi của Phuc Khang Corporation.
Phát triển bền vững phải bắt đầu từ PHÁT TRIỂN CÓ TRÁCH NHIỆM. Phuc Khang Corporation đã và đang hiện thực hóa phương châm ấy một cách thống nhất thông qua việc liên tục đưa ra thị trường những dòng sản phẩm, công trình xanh chính phẩm chuẩn mực Quốc tế. Hơn tất cả, để đáp ứng được những tiêu chuẩn xanh đầy khắt khe, những dòng sản phẩm đẳng cấp như Diamond Lotus phải đạt chuẩn “Đạo đức kinh doanh” và “Môi trường”, cũng như đã vượt qua được sự thẩm định “những tác động xấu đến môi trường xã hội”…
Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, đạo đức kinh doanh không phải là chuyện quảng bá hay từ thiện đánh bóng tên tuổi. Mà quan trọng nhất, thiết thực nhất là TRÁCH NHIỆM THỰC THI với lời hứa của mình: Mang những dòng sản phẩm xanh chính phẩm tới khách hàng mến yêu.


< Quay lại Thông tin chi tiết  Share