CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU NAM THÁI SƠN


Địa chỉ: 934 D3, Đường D, Cụm 2, KCN Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
website: http://namthaison.com.vn

Nhóm ngành tham gia: Bán lẻ - Tiêu dùng

Giới thiệu:

Khởi nghiệp từ cơ sở sản xuất bao bì Nam Thái Sơn vào năm 1989, năm 1998 Nam Thái Sơn phát triển bước tiến mới thành lập công ty TNHH Thương mại Nam Thái Sơn từ đó phát triển mạnh mẽ.
Với hành trình gần 30 năm hình thành và phát triển, Nam Thái Sơn, hiện tại có thể nói là một trong số ít thương hiệu sản xuất và cung ứng các sản phẩm nhựa công nghiệp, hàng tiêu dùng và tự hủy sinh học uy tín tại thị trường Việt Nam và Quốc tế.
Coi trọng đổi mới hướng đến sự sáng tạo, cải tiến sản phẩm nhằm nâng cao chất lượng, tối đa hóa sự tiện lợi của sản phẩm cho người sử dụng. Các sản phẩm của Nam Thái Sơn rất an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường và đã được Tổng Cục Môi Trường cấp “Giấy chứng nhận túi ni lông thân thiện với môi trường” từ năm 2013. Bên cạnh đó, Công ty còn đầu tư công nghệ, hệ thống máy móc kỹ thuật tiên tiến, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, thu hút nguồn nhân lực chuyên môn cao…
Nhờ đó, sản phẩm Nam Thái Sơn đã vươn lên trở thành một trong số ít những Doanh nghiệp dẫn đầu thị trường sản xuất và phân phối sản phẩm bao bì nhựa công nghiệp, hàng tiêu dùng và tự hủy sinh học tại Việt Nam và trở thành đối tác tin cậy của hàng trăm thương hiệu là khách hàng lớn trên nhiều lĩnh vực trong và ngoài nước.