CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT VIỆT TRÌ

VITRICHEM
Địa chỉ: Phố Sông Thao, P. Thọ Sơn, TP. Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ
website: http://vitrichem.vn

Nhóm ngành tham gia: Công nghiệp Chế biến - Chế tạo

Giới thiệu:

Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì tiền thân là Nhà máy Hóa chất Số 1 Việt Trì, Nhà máy Hóa chất cơ bản đầu tiên của Việt Nam, được khởi công xây dựng năm 1959, chính thức đi vào sản xuất từ năm 1961. Trải qua gần 60 năm xây dựng và phát triển, cùng với sự nỗ lực không ngừng của các thế hệ cán bộ, công nhân viên, Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì (Vitrichem) đã có sự phát triển bền vững, luôn là doanh nghiệp sản xuất hóa chất cơ bản có vị thế dẫn đầu tại thị trường Việt Nam.
Sự phát triển của Vitrichem luôn song hành cùng với sự phát triển của khách hàng. Những chính sách của Công ty đều nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất. Hiện nay, Vitrichem đã xây dựng được mạng lưới khách hàng rộng khắp trên toàn quốc. Các mối quan hệ khách hàng được xây dựng trên cơ sở hợp tác, bình đẳng và cùng phát triển. Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước với mục tiêu cùng nhau phát triển bền vững.
Hoạt động xã hội, từ thiện đã trở thành một nét đẹp trong truyền thống văn hóa của Vitrichem. Những đóng góp vì cộng đồng của Công ty sẽ ngày càng thắp sáng lên ngọn lửa tình thương, khơi dậy lòng nhân ái vốn đã là truyền thống của mỗi người dân Việt Nam. Truyền thống này sẽ tiếp tục được gìn giữ và phát huy trên suốt chặng đường phát triển, làm tiền đề cho sự phát triển của Vitrichem trong thời gian tới, đưa Vitrichem  ngày càng vững bước trên con đường tiến tới mục tiêu trở thành một doanh nghiệp sản xuất Hóa chất cơ bản hàng đầu Việt Nam.