CÔNG TY TNHH NEXIA STT

NEXIA STT COMPANY LIMITED
Địa chỉ: Tầng 19 Tòa Nhà Cland Tower Số 156 Ngõ Xã Đàn Ii, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, Hà Nội
website: https://www.nexia.vn

Nhóm ngành tham gia: Dịch vụ Tài chính

Giới thiệu:

Nexia STT, được thành lập đầu tiên với tên Công ty Hợp danh Kiểm toán và Tư vấn STT vào năm 2004, là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm toán và tư vấn chuyên nghiệp nhằm đáp ứng các nhu cầu về kinh doanh và tư vấn đa dạng của khách hàng trong nước và quốc tế.
Nexia STT chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm toán và tư vấn chất lượng cao tạo lợi thế cạnh tranh vững mạnh cho khách hàng trong môi trường kinh doanh nhiều biến động tại Việt Nam. Trong sứ mệnh này, chúng tôi nhận được sự hỗ trợ lớn thông qua việc tiếp cận đội ngũ chuyên gia tư vấn hàng đầu thế giới, các mô hình tập đoàn toàn cầu và cơ sở dữ liệu chuyên nghiệp của tập đoàn kiểm toán Nexia International. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xây dựng sức mạnh cung cấp dịch vụ chất lượng cao thông qua việc kế thừa và vận dụng các kinh nghiệm chuyên môn, các nguồn lực và thế mạnh của mạng lưới thành viên của Nexia International trên toàn thế giới.
Nexia là một mạng lưới các công ty tư vấn và kế toán độc lập hàng đầu thế giới, chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu về kinh doanh và tài chính cho các tổ chức, cá nhân với tầm nhìn quốc tế. Mạng lưới các công ty thành viên của Nexia hoạt động trên 122 quốc gia tại hơn 727 văn phòng khắp thế giới với hơn 35.000 chuyên gia.