CÔNG TY CỔ PHẦN SHINEC – KHU CÔNG NGHIỆP NAM CẦU KIỀN


Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Nam Cầu Kiền, Xã Kiền Bái, Huyện Thủy Nguyên, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam.
website: https://namcaukien.com.vn

Nhóm ngành tham gia: Xây dựng - Vật liệu Xây dựng

Giới thiệu:

Được thành lập vào năm 2008, do Công ty Cổ phần Shinec là chủ đầu tư, trong hơn 12 năm xây dựng và khai thác kinh doanh, Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền luôn chú trọng cải tiến hệ thống quản lý, phát triển các hoạt động dịch vụ tiện ích nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng, trở thành đối tác phát triển bền vững của các doanh nghiệp.
Trải qua giai đoạn biến đổi lớn của thị trường và nền kinh tế thế giới, KCN Nam Cầu Kiền đã điều chỉnh định hướng để phù hợp hơn với xu hướng đầu tư cả quốc tế và trong nước và phát huy những thế mạnh vốn có khi thu hút đa dạng hơn các ngành nghề công nghiệp. Cũng trong giai đoạn này, Nam Cầu Kiền định vị rõ hơn hướng phát triển bền vững của một khu công nghiệp sinh thái, gắn phát triển công nghiệp hài hòa với bảo vệ môi trường, đảm bảo an sinh xã hội.
Đến nay KCN Nam Cầu Kiền đã lấp đầy giai đoạn 1 thu hút được hơn 50 nhà đầu tư trong và ngoài nước, và được biết đến với mô hình Khu công nghiệp sinh thái đầu tiên tại Hải Phòng. Năm 2020 là năm bắt đầu dự án giai đoạn 2 của KCN Nam Cầu Kiền với hệ thống hạ tầng đồng bộ, tiêu chuẩn hiện đại.
Năm 2020 đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của Nam Cầu Kiền khi vươn lên trở thành doanh nghiệp dẫn đầu về số lượng và tốc độ thu hút đầu tư tại TP Hải Phòng, cùng với đó là sự phát triển đồng bộ trên nhiều lĩnh vực.