CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT HÀNH SÁCH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

FAHASA
Địa chỉ: Lầu 5, 387-389 Hai Bà Trưng Quận 3 TP HCM
Năm thành lập: 2005
website: https://www.fahasa.com/

Nhóm ngành tham gia: Bán lẻ - Tiêu dùng

Giới thiệu:

Công ty cổ phần phát hành sách TP. Hồ Chí Minh được thành lập từ năm 1976, sau nhiều lần chuyển đổi, đến năm 2006 Công ty phát hành sách TP. Hồ Chí Minh (Fahasa) hoàn thành cổ phần hóa, chính thức đổi tên thành Công ty cổ phần phát hành sách TP. Hồ Chí Minh và hoạt động theo cơ chế của công ty cổ phần.
Với lĩnh vực kinh doanh chính: sách, văn phòng phẩm, đồ dùng học sinh, đồ chơi trẻ em, quà tặng…, từ năm 2005 đến nay, FAHASA đã thực hiện thành công chiến lược xuyên suốt là xây dựng, phát triển hệ thống nhà sách chuyên nghiệp trên toàn quốc. Tính đến cuối năm 2019, FAHASA đã có 112 nhà sách tại 46 tỉnh thành trong cả nước. FAHASA sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới là cơ sở cho sự phát triển bền vững và là chiến lược cạnh tranh.
Tiếp tục định hướng hoạt động chuyên ngành và thực hiện chiến lược phát triển mạng lưới, FAHASA tiếp tục xem xét các dự án mở nhà sách mới khi có điều kiện thuận lợi. Đối với FAHASA, hiệu quả vẫn là tiêu chí hàng đầu trong phát triển mạng lưới. FAHASA sẽ tiếp tục giữ vững vị thế là hệ thống nhà sách hàng đầu Việt Nam và nằm trong Top 10 nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam (tính cho tất cả các ngành hàng).