CÔNG TY TNHH KIỀU HỐI ĐÔNG Á

DONGA MONEY TRANFER
Địa chỉ: 468 Nguyễn Thị Minh Khai, P.2,Q.3, TP Hồ Chí Minh
Năm thành lập: 2001
website: https://www.dongamoneytransfer.com.vn

Nhóm ngành tham gia: Dịch vụ Tài chính

Giới thiệu:

Kể từ khi thành lập vào tháng 11/2001, Công ty Kiều Hối Đông Á (DongA Money Transfer) luôn dẫn đầu thị trường kiều hối về doanh số chi trả, được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao, tín nhiệm. Để đạt được kết quả như trên, Công ty Kiều hối Đông Á đã không ngừng đầu tư phát triển hệ thống, áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại vào công tác nghiệp vụ hàng ngày với mạng lưới chi trả hơn 220 điểm trên toàn quốc Mỗi nhân viên đều được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng nhằm mang tiền kiều hối đến cho khách hàng nhanh nhất và an toàn nhất.
Ngoài việc tập trung vào nâng cao chất lượng dịch vụ, Kiều Hối Đông Á còn thường xuyên xây dựng và triển khai các chương trình chăm sóc khách hàng. Các chương trình khuyến mãi với những giải thưởng giá trị cao được tổ chức thường xuyên.
Bên cạnh đó, công ty liên tục mở rộng hợp tác với các đối tác trên toàn cầu giúp khách hàng có thể chuyển tiền từ hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới thông qua 350.000 điểm giao dịch về Việt Nam thông qua Kiều Hối Đông Á. Kiều Hối Đông Á luôn là cầu nối đáng tin cậy giữa công đồng người Việt đang sinh sống, làm việc tại nước ngoài và người thân tại Việt Nam.


< Quay lại Thông tin chi tiết  Share